Biệt thự đẹp 2

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng

I. Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 

Qua 3 góc phối cảnh kiến trúc dưới đây – Quý khách có thể nghĩ đến và ngắm nhìn rõ ràng nhất từ yếu tố các góc cạnh cho đến tổng thể của toàn bộ công trình. Qua đó, sẽ giúp cho Quý khách nắm bắt tốt nhất về ý tưởng của ngoại hình biệt thự đẹp 2 tầng, hiện đại sở hữu hình khối khỏe khoắn, giàu thời trang này.

 

Phối cảnh – Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng.

Tổng thể kiến trúc của ngoại hình biệt thự đẹp 2 tầng này là sự kết hợp những chất liệu xây dựng được ưa sử dụng nhiều trên thị trường hiện tại – qua sự sắp xếp bố cục khéo léo các khía cạnh. Được thiết kế theo phong cách hiện đại, hình thức kiến trúc khỏe khoắn ,táo bạo mà vẫn đạt được tỷ lệ hình khối kiến trúc tốt nhất. Nhìn tổng thể mẫu biệt thự đẹp 2 tầng đạt được tính thẩm mỹ cao ,vừa đồ xộ tráng lệ vừa vững trãi kiên cố với các thước cột vuông vức, hình khối kiến trúc đơn giản mà vẫn đạt được hiệu quả thẩm mỹ tinh tế cao không những thế mẫu biệt thự đẹp 2 tầng được thiết kế với tỷ lệ chiều cao vừa phải tạo cảm giác gần gũi, ấm cúng đối với cả khách và gia chủ khi bước lại gần.

 

Phối cảnh 2 – Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng.

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng được thiết kế để sở hữu khoảng tiểu cảnh cây xanh khá đẹp mắt tại 2 góc mặt tiền, mặt bên và mặt trước của nhà. Sẽ giúp cho bạn quan sát ra thiên nhiên cây xanh từ những khoảng trống : phòng khách, bếp+ăn và phòng ngủ.Toàn bộ tầng một có thể quan sát tổng thể bằng mắt của bạn – Sẽ mang lại sự thư giãn, dễ chịu cho tinh thần, khi mà nguồn ánh sáng luôn được đảm bảo hầu hết.

 

 

Nhìn chung, tổng thể của ngoại hình biệt thự đẹp 2 tầng  này là sự xếp đặt, phân bố – cùng sự tính toán, xử lý, kết hợp một các khéo léo những yếu tố từ ngoại thất, tạo hình kiến trúc – cho đến những không gian nội thất, chuyên dụng cho cho sinh hoạt của bạn. Và với mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại – bắt mắt này, thời trang sống của bạn sẽ được thể hiện rõ nét sự trẻ trung, hiện đại, năng động, giàu sức sống. Về màu sắc mẫu biệt thự được phối hợp các màu sắc trang nhã hiện đại thích hợp với nghỉ dưỡng lấy lại năng lượng sau mỗi ngày làm việc.

II. Bản vẻ thiết kế:

 

Tầng 1: 1 Phòng khách + 1 Phòng bếp ăn + 2 Phòng ngủ + 3 WC.

Tầng 2: 1 Phòng ngủ đôi + 1 WC + 1 Sân chơi + phơi.

Diện tích biệt thư đẹp 2 tầng:

Tầng 1: 117 m2.

Tầng 2: 59.8 m2 sàn + 52.4 m2 sân .

 

CHÚNG TÔI LÀM TỪ CÁI TÂM
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Dịch vụ
  • Dự án
  • Liên hệ
  • Báo giá xây dựng